MUA SÁCH

Ai trong chúng ta cũng sẽ có lúc gặp khó khăn hay chịu nhiều thương tổn trong tình yêu, mỗi khi bạn cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu thì hãy đọc “Yêu bốn mùa Xuân Hạ đến Thu Đông”. Cuốn sách sẽ là nơi để bạn trải lòng và giúp bạn lấy lại can đảm tiếp tục đi tìm hạnh phúc của riêng mình.

“Yêu bốn mùa Xuân Hạ đến Thu Đông” là tập thơ viết về chủ đề tình yêu, những mối tình mà tác giả đã từng trải qua hay chứng kiến. Mỗi bài thơ là mỗi câu chuyện, tất cả tạo nên một tác phẩm chứa đủ mọi cung bậc cảm xúc từ đau khổ, bi lụy cho đến sung sướng, hạnh phúc.

Mình vẫn không tin là bản thân có thể xuất bản một tập thơ đầu tay dù đang ôm nó vào lòng, nó không phải là mơ đúng không? Từ trước đến giờ mình viết chỉ với mong muốn được thỏa lòng, có thể tự do chia sẻ những câu chuyện tình yêu, hay xem việc viết thơ như là một cách để bày tỏ tâm sự. Sau thời gian đủ dài, mình nhận ra cũng có rất nhiều người có cùng “tần số”, họ cũng chịu nhiều đau đớn mà tình yêu mang lại, họ cần sự đồng cảm và niềm tin.

Hiểu được trái tim của những người đã và đang yêu nên mình quyết định để “Yêu bốn mùa Xuân Hạ đến Thu Đông” chữa lành những vết thương và tạo động lực giúp chúng ta tìm được một tình yêu đúng nghĩa.

Cảm ơn sự ủng hộ và kề vai sát cánh của độc giả dành cho ngòi bút trẻ này. Nhờ tình yêu của mọi người mà giờ đây, chúng ta có thể cầm trên tay và đọc được những dòng thơ chất chứa cảm xúc từ “Yêu bốn mùa Xuân Hạ đến Thu Đông”.
Thu Vấn mong rằng sau khi đọc đến trang cuối cùng của sách, các bạn sẽ thấy được sự đồng cảm trong đó và trở nên yêu đời hơn, có nhiều niềm tin hơn trong tình yêu, sẵn sàng đi tìm hạnh phúc, tìm kiếm chân tình.

Thu Vấn tên thật là Huỳnh Chí Thủ, là người con của vùng đất Cà Mau. Là một cây bút trẻ, có niềm đam mê mãnh liệt với thơ ca, đặc biệt là thơ tình nên hầu hết các tác phẩm của Thu Vấn đều viết về chủ đề tình yêu. Với niềm tin tuyệt đối vào tình yêu, tác giả đã viết ra những vần thơ mang đậm chất trữ tình, lãng mạn, chứa đủ mọi cung bậc cảm xúc.

ĐẶT MUA SÁCH

Tác giả: Thu Vấn
Số trang: 200
Kích thước: 13 x 19cm
Nhà xuất bản: Lao động
Giá bìa: 89.000đ
Vận chuyển toàn quốc: 30.000đ

Mochibooks © 2022 Allrights reserved 

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Địa chỉ: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681

Email: banthao@mochibooks.vn

Website: http://mochibooks.vn