XUẤT BẢN SÁCH THỬ NGHIỆM

Đồng hành cùng Tác giả

MOCHIBOOKS - Là doanh nghiệp trẻ nhưng với các nhân sự dày dặn kinh nghiệm với gần 15 năm gắn bó với ngành Xuất bản sách. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn tối ưu nhất cho việc xuất bản cuốn sách của mình.
Luôn đặt lợi ích của Tác giả lên trên hết, chúng tôi cung cấp và tư vấn các giải pháp giúp Tác giả có thể xuất bản cuốn sách có nội dung chất lượng, đúng qui chuẩn với chi phí hợp lý nhất.

TƯ VẤN

"Mỗi cuốn sách là giấc mơ mà bạn cầm trên tay"
Hiểu được trăn trở của những Tác giả muốn xuất bản cuốn sách của riêng mình. Chúng tôi với cái Tâm giúp tác giả có được mơ ước ấy bằng kinh nghiệm 15 năm lăn lộn với nghề - Qui trình Xuất bản sách thử nghiệm - được sinh ra để hỗ trợ Tác giả có được cuốn sách của mình sau khi trải qua đầy đủ các công đoạn: Biên tập, đọc bông, thiết kế bìa, vẽ minh họa, dàn trang, xin giấy phép Xuất bản, in ấn, truyền thông và phát hành. Qui trình nhỏ gọn, linh động giúp thời gian có sách được nhanh hơn, chất lượng đảm bảo hơn nhưng đặc biệt, chi phí lại cực kỳ hợp lý vì với công nghệ in và gia công mới, hiện đại... chúng tôi đáp ứng được đa dạng yêu cầu in từ 50, 100 cuốn đến hàng nghìn cuốn sách. Giúp cho chi phí ban đầu của Tác giả là THẤP NHẤT nhưng HIỆU QUẢ lại cao nhất. 
Xuất bản linh hoạt

Quy trình xuất bản

Quy trình xuất bản chuẩn, trải qua đầy đủ các công đoạn để cuốn sách có chất lượng tốt nhất, hạn chế tối đa lỗi chính tả, trình bày. Kiểm soát nội dung, màu sắc, chất lượng in ấn. 100% các cuốn sách được in test, duyệt mẫu màu, mẫu giấy trước khi in sản lượng. Sách được xin phép xuất bản trước khi in và nhận Quyết định phát hành trước khi phát hành. 

03

02

01

04

05

06

Các cuốn sách đã làm

Những cuốn sách là trăn trở, công sức... của Tác giả và là tất cả tấm lòng, tâm huyết của chúng tôi.

Là TÁC GIẢ đang muốn
TỰ XUẤT BẢN SÁCH
bạn gặp khó khăn gì?

Hãy để chúng tôi TƯ VẤN và GIÚP ĐỠ bạn
Hỗ trợ các Tác giả 
xuất bản cuốn sách
của riêng mình!
Hãy liên hệ với chúng tôi
Chúng tôi sẵn sàng tư vấn để bạn sớm
có được cuốn sách của mình trên tay

GỬI CHO MOCHIBOOKS

Mochibooks © 2022 Allrights reserved

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC
MOCHIBOOKS

Address: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 88 66 81

Email: banthao@mochibooks.vn

Website: http://mochibooks.vn