Mua sách

Bạn là bác sĩ nha khoa đã và đang hoặc mong muốn được làm việc trong môi trường quốc tế? Hay bạn đang là sinh viên nha khoa muốn nâng cao vốn từ vựng và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh để mở rộng cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến cũng như nâng cao thu nhập của bản thân?
Để thành thạo được một ngoại ngữ sẽ cần rất nhiều thời gian và sự nỗ lực, đặc biệt là các thuật ngữ chuyên ngành nha khoa. Chưa kể hiện tại, bạn vẫn còn đang bận rộn với lịch trình công việc và học tập ngay trước mắt. Thấu hiểu được những trăn trở trên cùng chính những trải nghiệm của bản thân, bác sĩ Lê Hoàng đã chấp bút cuốn sách “Tiếng Anh giao tiếp trong phòng Nha” - một cuốn cẩm nang hữu ích dành cho bạn.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

• Bác sĩ Răng Hàm Mặt
• Cử nhân Ngôn Ngữ Anh
• Biên dịch, phiên dịch viên Y khoa
• Nhà sáng lập/Giám đốc trung tâm Anh ngữ
Wiser English - Luyện thi TOEIC, IELTS, B1 VSTEP,
Anh Văn Giao Tiếp, Anh Văn Y Khoa.

BÁC SĨ LÊ HOÀNG

Trong “Tiếng Anh giao tiếp trong phòng Nha”, bạn sẽ tìm thấy các từ vựng, mẫu câu và tình huống giao tiếp thực tế được bác sĩ Lê Hoàng tinh lọc và thiết kế dựa trên chính kinh nghiệm thực tế của bác sĩ xuyên suốt quá trình thực hành trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, cũng như khi đảm nhiệm vai trò là biên, phiên dịch viên y khoa.

13 bài học từ cuốn sách bao quát trọn vẹn những tình huống mà bạn có thể gặp trong thực hành nha khoa: khi ở quầy lễ tân (reception desk), tại phòng điều trị (treatment room), khi thực hành chuyên môn nha khoa bao gồm chụp X-Quang (radiology records), nha chu (periodontics), trám răng (operative dentistry), chữa tủy (endodontic treatment), nhổ răng (tooth extraction), phục hình (prosthodontics), cắm implant (implant dentistry), chỉnh nha (orthodontics), khám khớp cắn (occlusion) cùng những từ vựng, mẫu câu và tình huống giao tiếp về thuốc trong nha khoa (oral medicine) và răng trẻ em (pediatric dentistry).

GIỚI THIỆU  CUỐN SÁCH

Trải nghiệm đọc thử sách

Quý bạn click vào nút bên dưới để trải nghiệm đọc thử cuốn sách Tiếng Anh giao tiếp trong phòng Nha

Đọc thử sách

* Tác giả: Bác sĩ Lê Hoàng
* Số trang: 292
* Kích thước: 13 x 18cm
* Nhà xuất bản: Thế Giới
* Giá tiền: 220.000đ ưu đãi còn 208.000đ
* Vận chuyển toàn quốc: Miễn phí

Thông báo: Mochibooks đã có sách tái bản lần 2  (cập nhật và bổ sung) có  thêm file nghe audio và bài tập thực hành. Chúc quý bạn đọc có trải nghiệm tuyệt vời cùng cuốn sách!

ĐẶT MUA SÁCH

Lưu ý: Shiper giao hàng trong khoảng thời gian từ 8h đến 17h hàng ngày, phiền quý bạn đọc điền địa chỉ nhận hàng thuận tiện nhất, xin cảm ơn!

Mochibooks © 2023 Allrights reserved 

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Địa chỉ: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681

Email: banthao@mochibooks.vn

Website: http://mochibooks.vn