Mua sách

Tại sao Eat Clean để
khỏe mạnh mà không
Think Clean để khỏe mạnh hơn?

Think Clean – Đừng tin vào tất cả những gì bạn nghĩ là cuốn sách xuất hiện đúng lúc mà con người hiện đại đang mệt mỏi hơn bao giờ hết. Họ mệt mỏi bởi những áp đặt, định kiến, kì vọng của xã hội và bởi sự phát xét thiếu công bằng mà họ dành cho chính bản thân mình.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ: KIM OANH

* Tốt nghiệp MBA tại Thụy Sĩ
* Là Nhà Thực Hành Tâm Lý được chứng nhận bởi CERFPA (Pháp)
* Từng tham gia nhiều dự án nhân đạo về chăm sóc sức khỏe tâm lý cộng đồng tại Geneva (Thụy Sĩ).
* Các sách đã phát hành:
+ Yêu đi đừng sợ (2017)
+ Làm phụ nữ không khổ tí nào (2019)

Con người khao khát sự khỏe mạnh. Họ ra sức ăn uống lành mạnh, bổ sung nhiều thực phẩm chức năng và nhiều nỗ lực khác, nhưng họ bỏ sót một điều: Thân – tâm luôn song hành. Tâm có khỏe thì thân mới khỏe. Trên con đường đến với thành công và hạnh phúc đích thực, con người bị cản trở bởi những niềm tin độc hại về bản thân. Những niềm tin này được hình thành từ trải nghiệm sang chấn và nỗi sợ không được xem trọng. Bằng các bài tập trị liệu, niềm tin độc hại có thể bị thay thế.

GIỚI THIỆU SÁCH

Think Clean có thể được hiểu là một chế độ luyện tập dành cho tâm trí. Cốt lõi của Think Clean là hiểu về nhu cầu được yêu thương, được công nhận, nhu cầu cảm thấy bản thân có giá trị, đẩy lùi nỗi sợ bản thân không quan trọng, không được trân quý, không được nhìn thấy của con người.

TRẢI NGHIỆM ĐỌC THỬ CUỐN THINK CLEAN

ĐỌC THỬ

Từ điển Think Clean

Lời nhận xét cho cuốn sách

“Trong mỗi con người trưởng thành đều có một đứa trẻ. ‘Đứa trẻ bên trong’ của người Việt lại mang những đặc trưng riêng biệt. Cốt lõi của Think Clean là dựa trên sự hiểu về nhu cầu được yêu thương, được công nhận và cảm thấy mình có giá trị như một phần bản năng của con người. Từ đó, giúp chúng ta hiểu chính mình, thay thế những niềm tin độc hại, thiếu khách quan và duy trì một tư duy lành mạnh.
Cuốn sách mang tới cho người đọc một sự thức tỉnh để thay đổi và khám phá những giới hạn tích cực bên trong chính mình.”

Nhà báo Nguyễn Văn Bá
Tổng Biên Tập báo điện tử Vietnamnet
“Chúng ta không đau khổ về những gì đã diễn ra, mà chỉ đau khổ về cách chúng ta diễn giải về chúng. Cuốn sách giúp chúng ta ‘khám bệnh’ để tìm ra những suy nghĩ không lành mạnh, phản tư và biến chúng thành những suy nghĩ hữu ích hơn, sáng tạo hơn. Từ đó, chúng ta luyện rèn một tư duy phát triển (growth mindset) để thành công trong một thế giới bất định như hiện nay”.

PGS. TS. Trần Thành Nam
Chuyên gia Tâm lý, Giảng viên ĐHQGHN,
Giám khảo Siêu Trí Tuệ Việt Nam
“Sự thay đổi nhận thức bên trong của mỗi con người về trầm cảm là một hành trình chữa lành. Trong hành trình đó, bạn sẽ gặp những người khác nhau, học hỏi thêm nhiều thứ, có cơ hội khám phá và tìm thấy con đường riêng của mình. Tác giả Kim Oanh đã tìm thấy con đường của chính mình và chia sẻ lại những gì chị học được từ kiến thức tâm lý học cũng như trải nghiệm của mình đến với cộng đồng. Đây là cuốn sách xứng đáng để bạn tham khảo.”
Th.S. Lê Thị Minh Tâm
Chi Hội trưởng Chi hội Tâm lý Ứng dụng
Giáo dục Cộng đồng Hoa Súng
Tác giả sách Lắng Nghe Trầm Cảm

ĐẶT MUA SÁCH

Think Clean - GIÁ 179.000
Lắng nghe trầm cảm GIÁ 198.000
Combo 2 cuốn: Think Clean + Lắng nghe trầm cảm - GIÁ 340.000 + freeship

* Tác giả: Kim Oanh
* Thể loại: Sách tâm lý, phát triển bản thân
* Cấu trúc: 5 phần, mỗi phần từ 2-5 chương, tổng cộng 18 chương)
* Kích thước: 14.5 x 20.5cm
* Số trang: 268
* Giá bìa: 179.000 VNĐ
* Nhà xuất bản: Thế Giới
* Vận chuyển toàn quốc: MIỄN PHÍ

Mochibooks © 2023 All rights reserved

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Address: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn, q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681 / 0942 440066

Email: banthao@mochibooks.vn   /   Website: mochibooks.vn