“Phần lớn người ta chỉ chăm chăm đi học những kỹ năng, trong khi đó phần tư duy lại quyết định đến hơn 80% sự thành công, nếu có thể thay đổi, hãy thay đổi phần gốc rễ trước, đừng chỉ thay đổi hoa trái.”

    Henry Mentor

Mua sách

Tôi không biết bạn là ai và cũng không biết bạn tìm đến cuốn sách này là ngẫu nhiên hay bị ép buộc, nhưng tôi tin rằng những giá trị bạn nhận được ở đây sẽ không uổng phí vài giờ đồng hồ của bạn đâu. Nếu bạn vô tình tìm được nó trên kệ sách của siêu thị hay nhà sách, hãy coi đây là một điềm may mắn và tôi xin được chúc mừng bạn, bởi lẽ tất cả các phần hoặc chỉ một vài phần trong cuốn sách này sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn và trở thành một con người mới mà chính bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về điều đó. Bạn sẽ thay đổi ngay từ bên trong và sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong tương lai để trở nên tự do về tài chính. Tôi nhấn mạnh là sẽ tự do về tài chính nhé. Tại sao tôi dám chắc điều này? Đó là bởi vì 99% những người giàu có trên thế giới này đều đã và đang có những thói quen bên dưới mà tôi đã xâu chuỗi lại và viết ra gửi đến cho bạn trong cuốn sách này!

Nếu bạn được tặng cuốn sách này thì hãy trân trọng nó. Người tặng cuốn sách này đã thật sự muốn gởi đến bạn một thông điệp nào đó mà bạn xứng đáng được nhận nó! Hãy xem cuốn sách này như một món quà và việc của bạn còn lại là hãy mở “món quà” ra và chiêm nghiệm những điều mà người tặng quà muốn nhắn nhủ cho bạn. Hãy coi trọng nó vì đâu đó trong sâu thẳm người tặng bạn cuốn sách này luôn muốn những điều tốt đẹp đến với bạn.

Những lời khen tặng
dành cho cuốn sách

“Là một người có thâm niên trong lĩnh vực giáo dục, tôi đã từng viết rất nhiều sách về Kinh tế và các chủ đề khác nhau, lần này nhận cố vấn cho cuốn sách đầu tay của Henry, tôi đánh giá cao về mặt ý tưởng cũng như những nội dung rất gần gũi và hết sức thiết thực mà anh ấy đã đưa ra trong cuốn sách, với lối diễn đạt chân phương, mạch lạc và dễ đi vào lòng người, Henry đã thực sự cho ra một tác phẩm mà cá nhân tôi cảm thấy rất ưng ý, với sứ mệnh góp phần làm thay đổi hàng triệu người, THAY SỐ ĐỔI PHẬN là cuốn sách rất đáng để bạn dành thời gian suy ngẫm!”

                  PGS. Tiến sĩ Thái Thu
Trưởng khoa Kinh tế
trường Đại học Tài nguyên & Môi trường 

“Từng cộng tác và làm việc với Henry Mentor trước đây, tôi biết anh ấy là một người đầy nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, với tinh thần cho đi và đáp đền tiếp nối, THAY SỐ ĐỔI PHẬN là cuốn sách mà tôi nghĩ rất thiết thực dành cho mọi lứa tuổi, hãy đọc nó và chia sẻ cho nhiều người được biết, nếu cần nói điều gì đó để mô tả về cuốn sách này thì tôi chỉ biết thay mặt cho các bạn trẻ ở Việt Nam cảm ơn Henry vì cuốn sách đầy hữu ích và giá trị này!”

Nguyễn Minh Khôi
Nhà Đào tạo – Kiện tướng võ thuật Việt Nam
– Kỷ lục gia truyền ý chí và động lực

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình “bần nông” ở một tỉnh miền Trung. Bần nông một cách đúng nghĩa là bởi vì cha mẹ tôi không có đến một đám ruộng để làm ăn như các gia đình khác. Tuổi thơ của tôi là những chuỗi ngày chứng kiến sự vất vả, cực nhọc của cha mẹ mình, tôi là con trai duy nhất trong nhà và là anh cả trong gia đình có ba anh em.
17 tuổi bắt đầu mưu sinh với vô số nghề tay chân lao động, từ đào đất đến phụ hồ, bốc vác,… tôi làm hết, cả thời niên thiếu của tôi là mồ hôi nhễ nhại và những ngày mệt lả dưới cái nắng như thiêu đốt ở miền Trung.
Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, tôi luôn tìm kiếm cho mình một lối thoát về tài chính bởi lẽ tôi đã thấm đẫm sự nghèo khó, sự thiếu thốn và sự nhục nhã của kẻ ít tiền… rồi sau đó qua rất nhiều sự “cố gắng” tôi đã phá sản được vài lần trước khi tôi tìm được công thức cho sự giàu có và thịnh vượng!
Tôi đã tự do tài chính năm 27 tuổi và bắt đầu dành số tiền mình có được để đầu tư cho việc học, tôi đã đi hầu hết các nước ở Châu Á và một số nước Châu Âu để gặp gỡ và học hỏi từ những người thành công, những triệu phú đô la đi lên từ mọi vị trí xã hội, qua đó tôi tích cóp được cho mình kha khá những giá trị và những bài học lớn lao mà tôi tin rằng không phải ai cũng may mắn được tiếp cận.
Tôi đã tích lũy và đúc kết được rất nhiều công thức hay từ những người Thầy vĩ đại của tôi và biến nó trở thành những điều đơn giản hơn để có thể chia sẻ và giúp đỡ lại cho những bạn trẻ tại Việt Nam.  

Giới thiệu Tác giả

Tác giả: Henry Mentor
Kích thước: 14.5 x 20.5cm
Số trang: 192 trang
Giá: 219.000đ

Đặt mua sách

Mochibooks © 2022 Allrights reserved 

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Địa chỉ: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681  /  0942 440066

Email: banthao@mochibooks.vn

Website: http://mochibooks.vn