Mua sách

Mong rằng khi bạn khó khăn, vấp ngã hay mất mát trong cuộc sống, chỉ cần nhìn lên bầu trời đêm, “STARS” sẽ là một nguồn ánh sáng dịu dàng luôn ở bên và chữa lành cho bạn.


Đọc thử: 

“STARS” là tác phẩm được viết bằng tiếng Anh, chia sẻ suy nghiệm của tác giả về bản thân và những mối quan hệ gần gũi: gia đình, bạn bè, tình cảm, về thời gian và sự thay đổi, thơ bé và trưởng thành, về âm nhạc, phim ảnh và những nguồn cảm hứng trong cuộc sống.

Ra mắt tác phẩm đầu tiên thật sự vẫn như một giấc mơ đối với mình. "STARS" ban đầu chỉ là một cuốn nhật ký chất đầy những suy nguệch ngoạc và cảm xúc vụn vặt, đối với mình, chỉ đơn giản là một cách chữa lành tâm hồn trong những quãng thời gian tăm tối nhất. Cho đến khi mình nhận thấy rằng những gì mình viết lớn hơn mình nghĩ và bằng việc nói ra sự thật, bằng việc chân thành trước những tổn thương, nỗi buồn, và quá khứ, mình tìm thấy được sự tự do.

Mục đích chỉ để đánh dấu mốc cho một cuộc hành trình lớn đã qua, đã có quá nhiều va vấp và trưởng thành, và bắt đầu một chặng đường mới. Và thế là "STARS" được sinh ra. Giống như khi nhìn đứa con của mình chào đời, niềm mãn nguyện là không thể nào tả được khi mình cầm trên tay cuốn sách này.

Mình mong rằng những chia sẻ, những trải nghiệm cực kỳ cá nhân cá nhân này sẽ giúp các bạn đọc tìm được sự đồng cảm và có thêm dồi dào động lực sau khi gập sách lại.

Sinh năm 1996 tại Hà Nội, Cường Lê là một nhà văn trẻ giàu khát vọng và không ngừng viết trong căn phòng của mình. Anh được truyền cảm hứng từ những ca sĩ vĩ đại nhất trên thế giới và có mối liên hệ sâu sắc với âm nhạc. Phong cách viết của anh rất cá nhân và chân thực. Tác giả thích đắm chìm trong suy nghĩ và cảm xúc và thử thách bản thân bằng những điều mang tính trừu tượng.

TÁC GIẢ

ĐẶT MUA SÁCH

* Tác giả: CUONG LE
* Số trang: 184
* Kích thước: 14.5 x 20.5
* Nhà xuất bản: Thế Giới
* Giá tiền: 159.000đ tặng 10% cho khách hàng còn 143.000đ
* Vận chuyển toàn quốc: 10.000đ

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Địa chỉ: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681

Email: banthao@mochibooks.vn

Website: http://mochibooks.vn

Mochibooks © 2023 Allrights reserved