MUA SÁCH

Những năm đầu đời là giai đoạn quan trọng trong quá trình học tập của con và là bước đệm để con thành công khi bắt đầu đến trường. Sách xóa dùng lại được nhiều lần cung cấp các hoạt động giúp bé phát triển tư duy từ sớm và làm quen với việc học. Việc sách có thể xóa đi dùng lại giúp bé xây dựng sự tự tin khi học, bé được luyện tập nhiều lần, đến khi thành thạo, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho mẹ. 

“Đếm đến 10” tập trung xây dựng loạt hoạt động nhận biết, sắp xếp số (từ nhỏ đến lớn và ngược lại) dựa trên sự kết hợp giữa chữ số với các nhóm đối tượng quen thuộc (đồ chơi, con vật, các loại hoa quả, hạt…). Sau khi hoàn thành các hoạt động đó, trẻ sẽ thành thạo bộ số đếm từ 1 đến 10 cũng như tự tin trong việc xử lý chúng. Không chỉ vậy, với cuốn sách xóa “Đếm đến 10” trẻ còn được làm quen với việc cầm bút, tô theo nét đứt, tiếp xúc với dòng kẻ, từ đó dần dần hình dung về cách viết các con số và chữ.

“Màu sắc và hình khối”, bé sẽ tập nhận biết các màu sắc cơ bản thông qua nhận diện và tô theo nét các hình đơn giản, qua đó phát triển sự khéo léo của đôi tay, kỹ năng sử dụng bút ở trẻ. Khả năng ngôn ngữ của trẻ cũng sẽ được kích thích phát triển từ việc bố mẹ khuyến khích con đọc tên màu sắc song song với hoạt động tô theo chữ cái, từ đó giúp con ghi nhớ rõ từng màu sắc, cách đọc và cách viết những màu sắc ấy.

“Làm quen với chữ cái”, trẻ sẽ được tập viết, làm quen với các chữ cái, hiểu được sự liên quan giữa từ và âm qua các ví dụ cụ thể cùng hình minh họa ngộ nghĩnh, bắt mắt. Một lưu ý nho nhỏ dành cho các phụ huynh đó là khi hướng dẫn con viết, bố mẹ hãy hướng dẫn con đọc từng chữ cái, việc này sẽ giúp phát triển kỹ năng đọc và đánh vần của trẻ sau này.

Những năm đầu đời là giai đoạn quan trọng trong quá trình học tập của con và là bước đệm để con thành công khi đến trường, nhưng với trẻ từ 3 đến 5 tuổi thì việc học phải vui cơ, vừa học nhưng vừa có thể chơi thì trẻ mới hứng thú, thấu hiểu điều đó nên bộ sách LÀM QUEN VỚI VIỆC HỌC giới thiệu với bé việc học đơn giản như chơi. Bé có thể:
* Làm quen với các chữ cái trong bảng tiếng Việt
* Nhận diện và tô các hình nét đơn giản (bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt)
* Nhận biết các màu sắc cơ bản (bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt)
* Phát triển sự khéo léo của đôi tay và bước đầu có kỹ năng sử dụng bút.
Thay vì cho bé dùng điện thoại hay xem tivi bố mẹ hãy cho bé chơi với sách xóa sử dụng nhiều lần này nhé. Bé có thể học đi học lại nhiều lần đến khi thành thạo.

GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ SÁCH

ĐẶT MUA SÁCH

Tác giả: SmartKid biên soạn
Số trang: 16
Kích thước: 20.5 x 29.5cm
Nhà xuất bản: Hà Nội
Giá bộ 3 cuốn: 255.000đ
tặng khách hàng 15% và 
Bút viết Thiên Long
Giá còn lại -  216.000đ
Vận chuyển toàn quốc: Miễn phí

Mochibooks © 2023 Allrights reserved 

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Địa chỉ: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681

Email: banthao@mochibooks.vn

Website: http://mochibooks.vn