HUỲNH TRÚC PHƯƠNG

NGƯỜI PHỤ NỮ NGƯỢC GIÓ

ĐẶT MUA

Trong chúng ta có nhiều người hạnh phúc với những ĐIỀU ĐANG CÓ... VÀ CŨNG CÓ một số người HẠNH PHÚC với những điều MÌNH NỖ LỰC cho ĐIỀU MÌNH MUỐN CÓ!
Người phụ nữ
ngược gió
Cuốn sách chia sẻ về hành trình chinh phục ước mơ của một cô gái mạnh mẽ, yêu đời, vượt qua những giai đoạn sóng gió, chông chênh, sống đúng với ước mơ và khát vọng của mình, trải nghiệm công việc của một cô điều phối dự án rồi từ bỏ và đi theo đam mê MC và tiếp theo là hành trình trở thành phi công dù lượn.

Lý do bạn nên sở hữu
cuốn sách này


Gửi đến bạn!
Một tâm hồn tươi mới. 
Đầy niềm tin vào chính mình.
Ý chí tự do và tràn đầy sức sống! “Ngược gió để tim xuôi”. 
Chính là điều mà quyển sách Người Phụ Nữ “Ngược Gió” 
muốn dành tặng cho các bạn.
200 trang giấy cùng bạn “bay lượn” theo hành trình của ước mơ với những trải nghiệm thực tế, về những giá trị sống đáng suy ngẫm thông qua những nghề nghiệp mà chính tác giả miền Tây đã trải qua trước khi đến với nghề Voice (giọng đọc) và bộ môn Dù lượn. Đồng thời chia sẻ với bạn cách giải quyết vấn đề của ước mơ, tạo nên con người lý tưởng mà mỗi chúng ta khao khát.
Dám theo đuổi ước mơ của chính mình
01
Truyền cảm hứng, làm tươi mới tâm hồn bạn đọc, giúp khơi gợi niềm tin, ý chí tự do và sức sống, đặc biệt là các bạn đọc nữ vẫn đang phải “khép mình” trong những khuôn khổ của gia đình, xã hội hay của chính bản thân mình.
Truyền cảm hứng sống
02

Bà cố tôi từng nói: “Ước mơ giống như những ngôi sao lấp lánh trong đêm, con không thể nào chạm tới nhưng nếu con tin và hướng theo, chúng sẽ dẫn con đến vận mệnh của mình.”
Trong kho dữ liệu trong trẻo và đầy ắp kỷ niệm thuở bé, tôi nhớ mình đã bắt đầu mơ trở thành một ngôi sao. Lý do đơn giản: tôi tin bà tôi và tôi nhìn thấy ngôi sao vận mệnh của chính mình.
Mãi cho đến bây giờ, bao nhiêu thăng trầm đã qua, tôi cũng không còn là cô bé hồn nhiên của ngày trước … nhưng sau mỗi lần ngã quỵ rồi đứng dậy, tôi vẫn cảm nhận được dòng chảy của ước mơ sôi sục bên trong trái tim mình, và ngoài ra, tôi còn tìm thấy một “cánh tay phải đắc lực” giúp tôi hoạch định rõ ràng hơn từng bước đi phía trước, là Trí tuệ.
Trí tuệ, chính là tinh hoa đúc kết từ những trải nghiệm của tôi – có mồ hôi, nước mắt, có thất bại, và những lần bế tắc chỉ muốn bỏ cuộc cho rồi. Tất cả đã đúc kết thành kinh nghiệm, thành những vết sẹo, vết chai. Vài lần đầu nhìn thấy chúng, tôi còn đau, còn giận, còn khóc. Càng về sau, mỗi lần nhìn lại khiến tôi nung nấu ý định trả đũa, chinh phục. Còn bây giờ, tôi chăm sóc chúng và thấy cực kì biết ơn, bởi không có chúng thì làm sao có được một Trúc Phương góc cạnh và độc nhất này chứ!

Bạn, ừm, Phương nói bạn đó, người đang đọc những dòng này nè, dù hành trình của bạn có ra sao, hãy để Phương nhắc bạn nhớ, bạn tuyệt đẹp theo cách của mình, và độc nhất trên thế giới biết không?
Đi thôi, Phương kể bạn nghe chuyện của Phương, biết đâu bạn tìm thấy được điều gì hữu ích cho hành trình của bạn, chịu nhen?!

                                                                                                                                                                 Huỳnh Trúc Phương

Chia sẻ của tác giả về cuốn sách

Người phụ nữ ngược gió

  • Tác giả: Huỳnh Trúc Phương
  • Số trang: 200
  • Khổ: 14,5 x 20,5
  • Giá tiền: 119,000 VNĐ
  • Nhà xuất bản Lao động

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA NHANH

Miễn phí vận chuyển toàn quốc nhân dịp đón Giáng Sinh và Năm mới

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Address: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681

Email: banthao@mochibooks.vn

Mochibooks © 2022 All rights reserved