Đăng ký nhận sách tại
35-3 Yersin, Đà Lạt

"Thành công chỉ là phù hoa
tạm bợ, có phúc lành
mới là muôn thuở vẹn toàn."

Kính tặng bạn hữu duyên!

Bạn là học sinh trung học hay là sinh viên đại học, đang sinh sống ở Đà lạt hay vì một nhân duyên nào đó mà đang có mặt ở Đà Lạt?
Nếu bạn thấy cuốn sách này có thể giúp bạn giải đáp được một đôi điều về cuộc đời (sách Lập Thân Yếu Chỉ) mà bạn đang trăn trở trong lòng, hoặc những bế tắc trong việc học hành văn chương (sách Học Văn Yếu Chỉ), vậy thì hãy đăng ký tại đây và nhận sách trực tiếp tại:
Địa chỉ: 35-3 Yersin, thành phố Đà Lạt.

Mong có cơ duyên gặp bạn và chúc bạn mọi điều tốt lành.
Lập Thân Yếu Chỉ
 của tác giả Nguyễn Trí Dũng sẽ giúp bạn nhận ra và nắm chắc nguyên lý của phúc lành ẩn chứa trong văn hóa truyền thống mà tổ tiên chúng ta đã lưu truyền lại. Để làm được điều đó thì không thể không giúp bạn đến nơi đến chốn: đó là gỡ bỏ những trở lực về tư tưởng bao gồm các loại thành kiến, thiên kiến, quan niệm từ ngoài xã hội cho đến tận cùng của nội tâm mỗi con người. Cho nên bạn đừng ngạc nhiên nếu tìm thấy trong đây những điều rất bùi tai, nhưng cũng có những điều có thể khiến bạn đôi chút kinh ngạc."

Đăng ký nhận sách tại
35-3 Yersin, Đà Lạt

Đăng ký nhận sách tại
35-3 Yersin, Đà Lạt

MỤC LỤC và ĐOẠN TRÍCH

Thế gian ngày nay quả thực đầy rẫy những sự mê hoặc khiến cho rất nhiều người lầm lạc, bị cuốn theo dòng đời mà trở nên biến chất; họa phúc khôn lường khiến bao nhiêu người sa cơ lỡ bước; thậm chí vô số người quyền cao chức trọng hoặc giàu có tột đỉnh cũng sa chân vào con đường lao lý. Tiếc rằng trên đời có mấy ai biết đến và nhận thức được hàm ý sâu xa của câu nói: “Khi đức hạnh không còn thì bất hạnh sẽ là điều không thể tránh khỏi”.

Con người sống trong trời đất đâu có khác gì chiếc bánh răng trong một cỗ máy khổng lồ, nếu như chiếc bánh răng đó trở nên lệch lạc méo mó, không phù hợp với trật tự của cả cỗ máy thì hậu quả sẽ ra sao? Bao nhiêu chiếc bánh răng đã bị nghiền nát, bao nhiêu mảnh đời vì thế mà trở nên tan vỡ?

Nếu bạn cho rằng cuộc đời này thật đầy rẫy bất công, vì sao có người học vấn cao ngút trời, bằng cấp đầy mình mà cuộc đời cứ mãi long đong lận đận, tôi bảo chúng ta hãy thử xét rộng ra. Cuộc đời kỳ thực rất vi diệu, hoàn mỹ và tuyệt đối công bình. Chỉ có lòng người là bất bình mà thôi.

Nếu bạn nói rằng làm người thật là khó, tôi nói rằng đúng vậy. Nhưng được làm người cũng là điều vô cùng thiêng liêng và quý báu, “Phật Pháp nan văn, nhân thân nan đắc”. Cho nên chúng ta chớ có bao giờ trông cậy vào một cơ hội được làm lại. Nếu như cuốn sách này có thể giúp bạn đảm bảo được rằng chúng ta sẽ không bao giờ cần đến một cơ hội thứ hai thì chính là đã đạt được yêu cầu và mong mỏi của tôi.

+ Tác giả: Nguyễn Trí Dũng
+ Kích thước: 15.5 x 24 cm
+ Số trang: 288
+ Giá bìa: 120.000 VNĐ
=> Tặng người hữu duyên
+ Nhà xuất bản: Lao ĐộngĐăng ký nhận sách tại
35-3 Yersin, Đà Lạt

THÔNG TIN SÁCH

LƯU Ý: Chỉ tặng mỗi người 1 cuốn duy nhất, Quý vị có nhu cầu mua thêm vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi.

Mochibooks © 2022 Allrights reserved 

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Địa chỉ: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681  /  0942 440066

Email: banthao@mochibooks.vn

Website: http://mochibooks.vn