Lãnh đạo truyền cảm hứng ra đời với mục đích như một cuốn cẩm nang cất giữ và lan tỏa những giá trị quý báu về kinh doanh, khởi nghiệp đến với tất cả mọi người. 10 nhà lãnh đạo, 9 màu sắc đại diện cho tính cách hoặc lĩnh vực theo đuổi sẽ đem đến cho người đọc những bài học, câu chuyện cần suy ngẫm. Hy vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, các bạn sẽ tìm ra hướng đi riêng cho doanh nghiệp của mình, nhận diện được phong cách doanh nhân, lãnh đạo mà mình hướng tới. 

LÃNH ĐẠO
truyền cảm hứng

Tác giả - Danny Võ

Sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, tốt nghiệp ngành Visual Communication tại New Zealand, sinh sống và khởi nghiệp ngành Quảng cáo & Thương hiệu tại Đảo quốc Singapore.• Nhà sáng lập & Diễn giả truyền cảm hứng @ Sức khoẻ Tinh thần – KÉN THIÊNG
• Chuyên gia Huấn luyện cấp cao – Thương hiệu Doanh nhân & Doanh nghiệp | Giao tiếp tích cực | Diễn thuyết truyền cảm hứng - INTERCHARM
• Phó Chủ tịch – Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV)
• Cố vấn Thương hiệu – Trầm hương Đại Lâm Mộc, Dược Trà Hygie, Kem Happy Gelato, tâm linh cùng An, Dầu gội thiên nhiên Hera Hela & Học viện Nghệ thuật Hoàng Gia AA.ARTS.


ĐẶT MUA SÁCH

Giới thiệu Mục lục cuốn sách

Nhà lãnh đạo phải đầu tư về thời gian cũng như công sức để chỉnh sửa “ổ khóa” tư duy của mình, từ đó nhận biết và khắc phục “điểm mù” của bản thân.
GS. Trương Nguyện Thành
Khởi nghiệp chính là lập nghiệp. Trong cuộc đời mỗi con người sẽ phải lập nghiệp nhiều lần thì mới thành công và khi khởi nghiệp, hãy lắng nghe khách hàng!.
GS. Phan Văn Trường
Hãy biến thách thức thành thời cơ và trong mọi trường hợp hãy có niềm tin vào chính mình, tin vào năng lực và giá trị của bản thân, đừng bao giờ từ bỏ.
TS. Nguyễn Thanh Mỹ
Là lãnh đạo, bạn nên tìm cách lắng nghe và thấu hiểu nhân viên.
Mr. David Dương

Các Nhà lãnh đạo
truyền cảm hứng

“Thành công của người lãnh đạo là truyền cảm hứng tích cực cho những thế hệ tiếp nối dám đam mê, dám chinh phục và dám tỏa sáng”.

Xây dựng thương hiệu từ chất lượng sản phẩm.
Mr. Hồ Văn Lâm
Hãy đưa tầm nhìn chiến lược ra xa hơn, nhìn vào con đường dài hơi và sự bền vững thay vì manh động ngắn hạn, chỉ chú tâm đến cái lợi trước mắt.
Mr. Peter Hồng
Muốn xuất khẩu ra nước ngoài thì sản phẩm phải có tính thuần Việt và doanh nghiệp phải đặt chữ “Tín” lên hàng đầu.
Mr. Nguyễn Hải Nam
Cần hiểu rõ thị trường chúng ta hướng đến, giá trị của sản phẩm như thế nào, không nên nghe người khác nói về giá trị của cây trồng nào đó rồi lại chạy theo lợi nhuận mà không tìm hiểu.
Mr. Henry Bùi
Những câu chuyện người thật - việc thật của các Doanh nhân, Giám đốc, Nhà Quản lý Doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời là các chuyên gia, Tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp, kinh tế, y tế,... mà Tác giả có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện cũng được gửi gắm trong cuốn sách này. 10 nhà lãnh đạo, 9 màu sắc đại diện cho tính cách hoặc lĩnh vực theo đuổi sẽ đem đến cho chúng ta rất nhiều bài học, câu chuyện cần suy ngẫm.

Về cuốn sách

ĐẶT MUA SÁCH

Lãnh đạo có tâm ắt có tầm

Hoạch định chiến lược phát triển thương hiệu
là lối đi cho mọi
doanh nghiệp

Khởi sự kinh doanh từ sự tử tế

Mô hình lãnh đạo
truyền cảm hứng 6T

Những lời nhận xét về cuốn sách

"Tôi đã dùng từ “chân phương” để nói về nội dung của cuốn sách này, bởi nó là nội dung những cuộc trò chuyện không “mang tính truyền thông”, được chép lại bởi một người không hoạt động trong lĩnh vực truyền thông… nhưng việc cho ra đời cuốn sách này như một cẩm nang cất giữ và lan tỏa những giá trị quý báu về kinh doanh, khởi nghiệp dành cho những thế hệ doanh nhân tiếp nối, cũng là một cách truyền cảm hứng đến cộng đồng."

Nhà báo Trần Hoàng
Tổng biên tập Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn


"Tôi tin, Lãnh đạo truyền cảm hứng không chỉ có ích cho các bạn trẻ, cho những người khởi sự kinh doanh, mà nó còn có thể truyền cảm hứng cho bất kỳ ai muốn lựa chọn giá trị cho bản thân, quyết định hướng đi riêng và trở thành một – ai – đó trong xã hội ngày nay."

Trần Hoàng Khánh Vân
Phó trưởng Văn phòng Đại diện phía Nam - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam“Cuốn sách này như một cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm thành công đến các bạn trẻ đã và đang chuẩn bị hành trang đặt chân lên con đường khởi nghiệp. Tôi cho rằng, Danny đã tặng các bạn công thức thành công “KN2T”, Danny đã cung cấp Kiến thức và các bạn trẻ cần có thời gian “ngẫm”, biến nó thành Nhận thức, rồi dùng nhiều thời gian hơn nữa để “ngấm” thành Tri thức, và sau này trên đường đời, có thể linh hoạt vận dụng nó trở thành Trí tuệ cho riêng mình.”

Tiến sỹ Trà My
Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty PHUMO RUBBER, Trung Quốc;
Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam lâm thời tại Trung Quốc

Tặng bookmark độc quyền cho cuốn sách
Cảm ơn độc giả
LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG
Đặt sách ngay để được ưu đãi 10%
Tác giả: Danny Võ
Số trang: 152
Khổ: 13 x 18cm
Giá tiền: 169,000 VNĐ  
Nhà xuất bản Lao động
Vận chuyển toàn quốc: 25,000 VNĐ

152.000 VNĐ

ĐẶT MUA

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Address: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681

Email: banthao@mochibooks.vn

Mochibooks © 2022 All rights reserved