http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

QUÀ TẶNG CHO BÉ YÊU

Ươm mầm nhân cách cho con

CÙNG CON LỚN KHÔN QUA BỘ TRUYỆN

ĐỨC PHẬT là ai?
ĐỨC PHẬT ở đâu?

Hạt giống thiện lành, yêu thương đã tồn tại sẵn trong con từ khi chào đời. Những câu chuyện bình dị đầy sắc màu là nguồn dinh dưỡng tưới tẩm nhân cách cho con một cách tự nhiên mỗi ngày....

Thông qua những câu chuyện, các con sẽ được tham gia chuyến du hành trong trí tưởng tượng để tự tìm câu trả lời cho câu hỏi:  

giới thiệu tác giả bộ truyện

Deborah Hopkinson
Nhà văn nổi tiếng chuyên về các dòng sách cho trẻ em. Bà có bằng thạc sĩ về Nghiên cứu châu Á của Đại học Hawai’i ở Manoa. Tại đây, bà đã nghiên cứu vai trò của phụ nữ trong Phật giáo Nhật Bản thế kỷ XIII. Bà từng sống ở Honolulu trong 20 năm và tu tập Thiền tông Phật giáo với Roshi Robert Aitken, nhà sáng lập Tăng đoàn Kim cương và Hội Hoà bình Phật giáo. Bà sống gần Portland, Oregon, và đã viết những cuốn sách dành cho trẻ em, trẻ vị thành niên tại đây.

Marisa Aragón Ware
Nghệ sĩ, họa sĩ minh họa và tác giả đa ngành chuyên viết và minh họa sách dành cho trẻ em. Từng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Disney, Penguin Random House, Gallo Wines, Signature Select, Simon,...

Kailey Whitman
Họa sĩ minh họa nổi tiếng. Từng là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như The Atlantic, The New York Times, Simon & Schuster,...

Hạt giống ở đây

Hạt Mầm Tâm Bụt là bộ truyện tranh SONG NGỮ minh họa về cuộc đời Đức Phật và lời dạy của Người được viết bằng vốn từ vô cùng đơn giản. Bộ truyện ra đời với mong muốn giúp cho các con có thể tiếp cận với Phật Pháp một cách thật dễ dàng.

Khiến việc học tiếng Anh trở nên hấp dẫn, xây dựng thói quen tích cực cho con
Những câu chuyện với mạch kể sinh động, nội dung mang nhiều sắc thái hấp dẫn, chứa nhiều tình tiết bất ngờ sẽ tạo cho trẻ niềm vui và sự tò mò. Qua đó, trẻ sẽ luôn hứng thú và không còn e ngại khi học tiếng Anh.

Phát huy trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo cho con
Sở hữu nội dung sinh động, độc đáo được viết với giọng văn nhẹ nhàng đời thực, giúp khơi gợi sự hứng thú và sáng tạo ở con. Qua đó giúp con tiếp thu những bài học và ứng dụng một cách tự nhiên.

Rèn luyện nhân cách, định hướng con trở thành người tử tế
Con sẽ vô thức tư duy, hành động theo những nhân vật trong truyện. Theo thời gian, những thói quen này sẽ rèn giũa con trở thành con người trưởng thành, lương thiện và tràn đầy tình yêu thương.

Cuốn truyện đưa các con theo chân Đức Phật tham gia một hành trình tráng lệ. Từ đỉnh núi cao đến đại dương sâu thẳm. Vượt qua vành đai sao Thổ và những cánh bướm xinh. Câu chuyện ngọt ngào này sẽ cho các con thấy:

Dù đi đâu, các con đều có thể tìm thấy Đức Phật xung quanh mình.

QUÀ TẶNG KÈM CHO BÉ YÊU

VIDEO ANIMATION BẢN TIẾNG việt
cuốn sách đức phật ở đâu?

LƯU Ý
Mỗi cuốn sách truyện tranh sẽ được tặng kèm 2 bản VIDEO ANIMATION: Tiếng Anh và Tiếng Việt

Tập truyện tóm tắt lại cuộc đời Đức Phật, sử dụng hình minh họa hấp dẫn và ngôn từ đơn giản để giúp các con hình dung về hình tượng Đức Phật dung dị, gần gũi. Từ đó giúp các con gieo hạt giống thiện lành, có một tấm lòng ấm áp và có một ý chí vững vàng.

...
Và thế là, giống như những người tìm kiếm,
xưa và nay,
chỗ này và chỗ khác,
Thái tử lên đường đi tìm phương cách của mình…
Và giống như bạn có thể sẽ lên đường vào một ngày nào đó.


VIDEO ANIMATION BẢN TIẾNG ANH CUỐN SÁCH "DƯỚI CỘI BỒ ĐỀ"

QUÀ TẶNG KÈM CHO BÉ YÊU

LƯU Ý
Mỗi cuốn sách truyện tranh sẽ được tặng kèm 2 bản VIDEO ANIMATION: Tiếng Anh và Tiếng Việt

đánh giá từ độc giả

   ĐỨC PHẬT Ở ĐÂU?
+ Kích thước: 20 x 20cm, bìa cứng, 36 trang
in màu.
+ Giá bìa: 119.000đ   DƯỚI CỘI BỒ ĐỀ
+ Kích thước: 28 x 23cm, bìa cứng, áo bìa,
 36 trang in màu.
+ Giá bìa: 149.000đGIÁ CẢ BỘ: 268.000đ 

Hạt giống ở đây

255.000đ
268.000 Đ+

Mochibooks © 2023 Allrights reserved 

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Địa chỉ: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681  /  0942 440066

Email: banthao@mochibooks.vn

Website: http://mochibooks.vn