Mua sách

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã ít nhất một lần phải đối mặt với bạo lực? Đó có thể là bạo lực về lời nói, tinh thần, tệ hơn nữa là bạo lực về thể xác. Bạo lực có mặt ở khắp mọi nơi, len lỏi mọi ngóc ngách từ trường học cho đến chính gia đình nhỏ của mỗi người. Liệu đã bao nhiêu cô cậu học sinh chứng kiến bạn học bị bạo lực học đường mà lực bất tòng tâm? Bao nhiêu người con thấy mẹ bị ông bố nát rượu đánh mà bản thân không thể làm gì ngoài cảm giác căm phẫn tột độ? Tất cả những cảm xúc rất “con người” ấy đều sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ và cao trào hơn bao giờ hết với 13 chương từ tác phẩm truyện dài mang tên Gục Giữa Đám Đông của tác giả Seamant.

- Gục giữa đám đông -

"Trước mắt Dương lúc này là một cậu bé thật kinh khủng, toàn bộ khuôn mặt của cậu ấy phẳng lì, không mắt, không mũi, không tai, chỉ có một cái miệng rộng, bên trong cũng không có lưỡi. Cậu ta nhìn Dương há hốc miệng cười, một nụ cười nguếch ngoác Bỗng nhiên, người bạn ấy cử chỉ nham hiểm, rồi miệng ngoác rộng ra ghê tởm, lộ hàm răng nanh sắc nhọn, trắng muốt, cắm lởm chởm. Kẻ đó bỗng nhiên cúi xuống bò lổm ngổm, chuyển sang chạy bằng cả bốn chi, lao nhanh tới chỗ Dương như một con thú khát máu"

Bạo lực học đường là chất liệu chính được tác giả khai thác, nhưng khoan hẵng vội hiểu lầm rằng tác phẩm này chỉ đơn giản đang lên án một vấn đề nhức nhối nơi môi trường giáo dục. Đi qua 321 trang chữ, Gục Giữa Đám Đông gửi tới người đọc câu chuyện đời thật nhưng lại xen lẫn yếu tố ly kỳ giả tưởng như thể tác giả đang lách mình vào từng dòng suy nghĩ của độc giả. Đúng vậy, chân thực nhưng cũng vô cùng kỳ ảo chính là cảm giác mà Gục Giữa Đám Đông đem lại. Viên bi xanh thần kỳ cùng sức mạnh của thủy thần, một cậu bé nghe hiểu tiếng động vật, một bà đồng kỳ dị cùng con mèo bí ẩn, hay con quỷ hắc ám với cái miệng đầy răng nanh nhọn hoắt và máu me kinh dị đêm đêm đến tìm người trong mơ, thậm chí là xác người nơi khe núi,...Tất cả những yếu tố này chắc chắn đều sẽ khiến bạn phải băn khoăn mãi không thôi với những câu hỏi cứ dính chặt trong tâm trí.

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH

ĐẶT MUA SÁCH

* Tác giả: Seament
* Số trang: 324
* Kích thước: 14.5 x 20.5cm
* Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
* Giá tiền: 158.000đ tặng 15% cho khách hàng còn 134.000đ
* Vận chuyển toàn quốc: 10.000đ

Mochibooks © 2023 Allrights reserved 

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Địa chỉ: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681

Email: banthao@mochibooks.vn

Website: http://mochibooks.vn