ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT CHO MẸ

để mẹ hạnh phúc
Chào mẹ,
ngày hôm nay
của mẹ
thế nào?
mẹ siêu anh hùng

ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT CHO MẸ

cũng có lúc mỏi mệt
Dù toàn năng đến mấy, mẹ cũng có lúc biết giận, biết bối rối, lo âu và mỏi mệt trên chặng hành trình làm mẹ. "Để mẹ hạnh phúc" ra đời với mong muốn đồng hành cùng mẹ nuôi con khôn lớn, đúng cách mà không nhọc nhằn vai mẹ.
ĐỂ MẸ HẠNH PHÚC
sẽ mang lại những gì?
Để mẹ Hạnh phúc sẽ mang đến những kinh nghiệm dạy con hữu ích, giúp con thỏa sức sáng tạo, nuôi dưỡng lòng biết ơn và phát triển trí tuệ cảm xúc toàn diện.
CÙNG MẸ NUÔI CON
KHÔN LỚN
Thông qua những tình huống gần gũi, những lời tâm tình Để mẹ hạnh phúc, mẹ dễ dàng vượt quản lý cảm xúc của mình và giúp con nhận diện, xử lý cảm xúc tiêu cực
NÂNG CAO CHỈ SỐ
THÔNG MINH CẢM XÚC
Bộ sách không chỉ dành cho trẻ em mà còn giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về tâm lý và đồng hành cùng con khám phá và quản lý vấn đề cảm xúc một cách dễ dàng. 
MẸ THẤU HIỂU
ĐỒNG HÀNH CÙNG CON

ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT CHO MẸ

đôi nét về tác giả

ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT CHO MẸ

Đội ngũ
nội dung của Raise

Cuốn sách truyện “Để Mẹ hạnh phúc” được thực hiện bởi đội ngũ học thuật và sáng tạo nội dung của Raise - Trợ lý ảo cho Cha Mẹ, nhân chiến dịch Raise for Moms, kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023. 

Haley Phan

Thạc sĩ Haley Phan là thành viên ban điều hành UNICEF NextGen Việt Nam 2023, đồng thời là đối tác gắn bó thân thiết với Quỹ từ thiện Kim Oanh và chương trình Hạt mầm Xanh.

ĐỂ MẸ HẠNH PHÚC

Đây sẽ là điểm tựa bình yên khi mẹ yếu đuối, mỏi mệt. Và trở thành người bạn tri kỷ nhắc nhở mẹ phải yêu thương chính mình mỗi ngày và là cố vấn trung thành giúp mẹ hiểu con hơn, phát triển con theo đúng với những tiềm năng mà con có...
Đôi nét về bộ sách

TRỢ LÝ CỦA MẸ Ở ĐÂY NÈ!

ĐỌC THỬ

ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT CHO MẸ

Để mẹ hạnh phúc
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!
Lưu ý: Shiper giao hàng trong khoảng thời gian từ 8h đến 17h hàng ngày, phiền quý bạn đọc điền địa chỉ nhận hàng thuận tiện nhất, xin cảm ơn!
ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ NHỎ,
THU ĐƯỢC HẠNH PHÚC TO
129.000 đồng

Mochibooks © 2023 Allrights reserved 

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Địa chỉ: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681  /  0942 440066

Email: banthao@mochibooks.vn

Website: http://mochibooks.vn