Cuốn sách “Tôi biết ơn” và cuốn sổ "365 ngày Tôi biết ơn" là thức ăn nuôi dưỡng cho tâm của bạn. Dành tặng cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp xã hội.  Ai cũng thực hành được để có được sự may mắn tuyệt vời. Có trạng thái an lạc, hạnh phúc trong tâm trí ngay lập tức. Giúp người thực hành sống cuộc đời cao thượng, buông bỏ những tâm nhỏ nhen, hạn hẹp, tầm thường.

MUA NGAY

Năng lượng biết ơn giúp bệnh nhẹ tan biến, bệnh lớn giảm nhẹ, ngăn ngừa bệnh mới. Thật tuyệt vời khi tâm bạn nhận hiểu và an trú được trong sự biết ơn rộng lớn.

Thực hành Lòng biết ơn với trí tuệ là biết ơn vô điều kiện: khi thấu hiểu được sự thật của vạn vật, vượt ngoài mọi quy ước của con người. Lòng biết ơn Vô thượng không có một công thức hay một sự trao đổi nào.Lòng biết ơn là hạnh phúc tuyệt đối!

GIỚI THIỆU NỘI DUNG SÁCH

Sự biết ơn là nguồn năng lượng Vàng vô tận có sẵn trong mỗi chúng ta. Nơi trái tim bạn, nơi đôi mắt bạn, tất cả mọi nơron thần kinh tế bào của bạn,
hãy đặt bàn tay lên đó và nói: Tôi biết ơn, tôi biết ơn, tôi biết ơn, tôi biết ơn.

Ngay tức thì năng lượng tích cực được kích hoạt, bạn sẽ thấy được cảm xúc hiện tại thay đổi ngay, hơi thở và thái độ cũng thay đổi ngay lúc này.

THỰC HÀNH NGAY NÀO!

Mục lục CUỐN sách

MỜI QUÝ ĐỘC GIẢ ĐỌC THỬ CUỐN SÁCH TÔI BIẾT ƠN TẠI ĐÂY

ĐỌC THỬ SÁCH

Lưu ý: Shiper giao hàng trong khoảng thời gian từ 8h đến 17h hàng ngày, phiền quý bạn đọc điền địa chỉ nhận hàng thuận tiện nhất, xin cảm ơn!

ĐẶT MUA SÁCH

+ Tác giả: Tuệ Giác
+ Kích thước: 13 x 19 cm
+ Combo 2 cuốn: Sách Tôi biết ơn + Sổ tay 365 ngày Tôi biết ơn
+ Giá bìa: 223.000 VNĐ chỉ còn 199.000 VNĐ
+ Nhà xuất bản: Lao Động
+ MIỄN PHÍ vận chuyển toàn quốc


LIÊN HỆ

Bạn cần Mochibooks hỗ trợ thêm gì?

Mochibooks © 2023 Allrights reserved 

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Địa chỉ: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681  /  0942 440066

Email: banthao@mochibooks.vn

Website: http://mochibooks.vn