ĐIỀU BA MẸ CẦN Ở ĐÂY!

CẢ NHÀ MÌNH HẠNH PHÚC!
Mẹ ổn con ạ! Hôm nay con có chuyện gì muốn tâm sự với mẹ không?
Chào mẹ,
ngày hôm nay
của mẹ
thế nào?
MẸ CẦN SỰ ĐỒNG HÀNH,
Mẹ siêu anh hùng cũng có lúc mỏi mệt...
Bé con như mầm cây non cần được chăm bẵm

ĐIỀU BA MẸ CẦN Ở ĐÂY!

CON CẦN ĐƯỢC THẤU HIỂU NÂNG ĐỠ
Dù toàn năng đến mấy, mẹ cũng có lúc biết giận, biết bối rối, lo âu và mỏi mệt trên chặng hành trình làm mẹ. "Để mẹ hạnh phúc" ra đời với mong muốn đồng hành cùng mẹ nuôi con khôn lớn, đúng cách mà không nhọc nhằn vai mẹ.
Giận dữ, lo âu, tức giận, sợ hãi là bản năng tự nhiên trong mỗi đứa trẻ. Combo truyện tranh song ngữ Con và cảm xúc của con sẽ giúp con hiểu điều này, gọi tên được cảm xúc của mình. Các con sẽ trở nên tự tin, bình tĩnh và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống hằng ngày.
CẢ nhà mình thật hạnh phúc
sẽ mang lại những gì?
Để mẹ Hạnh phúc sẽ mang đến những kinh nghiệm dạy con hữu ích, giúp con thỏa sức sáng tạo, nuôi dưỡng lòng biết ơn và phát triển trí tuệ cảm xúc toàn diện.
CÙNG MẸ NUÔI CON
KHÔN LỚN
Kết hợp cùng sách giấy và combo 4 video animation, Combo Con và Cảm xúc của con sẽ giúp bé phát triển từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ một cách dễ dàng 
CON HỌC TIẾNG ANH
TỰ NHIÊN
Thông qua những tình huống gần gũi, những lời tâm tình từ combo Để mẹ hạnh phúc + Con và cảm xúc của con, mẹ dễ dàng vượt quản lý cảm xúc của mình và giúp con nhận diện, xử lý cảm xúc tiêu cực
NÂNG CAO CHỈ SỐ
THÔNG MINH CẢM XÚC
Bộ sách không chỉ dành cho trẻ em mà còn giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về tâm lý và đồng hành cùng con khám phá và quản lý vấn đề cảm xúc một cách dễ dàng. 
MẸ THẤU HIỂU
ĐỒNG HÀNH CÙNG CON

ĐIỀU BA MẸ CẦN Ở ĐÂY!

Nhà văn có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản sách dành cho trẻ em. Từng hợp tác với nhiều thương hiệu lớn cho bộ phim Winnie the Pooh đến Disney Pixar. 

đôi nét về tác giả
Krishna Kumar

Diễn viên và nhà sản xuất người Ấn Độ. Anh được biết đến nhiều nhất với Bewafa Sanam (1995) và sở hữu công ty sản xuất âm nhạc lớn nhất Ấn Độ, T-Series .

Gemma Cary

ĐIỀU BA MẸ CẦN Ở ĐÂY!

Đội ngũ
nội dung của Raise

Cuốn sách truyện “Để Mẹ hạnh phúc” được thực hiện bởi đội ngũ học thuật và sáng tạo nội dung của Raise - Trợ lý ảo cho Cha Mẹ, nhân chiến dịch Raise for Moms, kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023. 

Haley Phan

Thạc sĩ Haley Phan là thành viên ban điều hành UNICEF NextGen Việt Nam 2023, đồng thời là đối tác gắn bó thân thiết với Quỹ từ thiện Kim Oanh và chương trình Hạt mầm Xanh.

ĐỂ MẸ HẠNH PHÚC

Đây sẽ là điểm tựa bình yên khi mẹ yếu đuối, mỏi mệt. Và trở thành người bạn tri kỷ nhắc nhở mẹ phải yêu thương chính mình mỗi ngày và là cố vấn trung thành giúp mẹ hiểu con hơn, phát triển con theo đúng với những tiềm năng mà con có...
Đôi nét về bộ sách

ĐIỀU BA MẸ CẦN Ở ĐÂY!

ĐỌC THỬ

Khi HÀ MÃ TỨC GIẬN

Cơn giận cũng có mặt tốt của nó khi có thể giúp một đứa trẻ học hỏi những lúc mọi chuyện không công bằng hoặc không đúng đắn. Điều quan trọng nhất, ba mẹ cần luôn giữ bình tĩnh và giúp con tìm hiểu nguyên nhân, tìm phương án xử lý cảm xúc của mình. Đây là câu chuyện khám phá những cách thức để nói về cơn giận cũng như xử lý nó sao cho bình tĩnh...
TRÍCH ĐOẠN VIDEO ANIMATION
ĐỒNG HÀNH CÙNG CHA MẸ

LUYỆN TIẾNG ANH CÙNG CON

Khi Sư Tử Nhút Nhát

Nhút nhát là một đặc điểm tính cách, vì vậy, điều quan trọng là đừng bảo con bạn thôi nhút nhát. Thay vào đó, hãy cố gắng hiểu điều gì khiến con nhút nhát và tìm cách giúp con cảm thấy thoải mái hơn. Nếu như đôi khi con bạn bộc lộ sự nhút nhát thì câu chuyện tươi sáng này sẽ giúp con học cách vượt qua nhút nhát, vun bồi sự tự tin

LUYỆN TIẾNG ANH CÙNG CON

TRÍCH ĐOẠN VIDEO ANIMATION
ĐỒNG HÀNH CÙNG CHA MẸ

Khi GẤU CON LO LẮNG

Lo lắng là điều bình thường trong quá trình lớn lên. Một số trẻ có thể cần hỗ trợ trong các tình huống xã hội trong khi một số trẻ khác có thể có những nỗi sợ đặc thù nào đó. Hiểu được điều này, ba mẹ hãy động viên con chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của mình để con bình tĩnh vượt qua nhé! Ba mẹ có thể giúp con hình dung giải pháp thông qua câu chuyện ấm áp và dịu dàng về những nỗi lo của trẻ cùng sức mạnh kỳ diệu của tình bạn.

LUYỆN TIẾNG ANH CÙNG CON

TRÍCH ĐOẠN VIDEO ANIMATION
ĐỒNG HÀNH CÙNG CHA MẸ

Khi CÚ CON SỢ HÃI

Nỗi sợ hãi cũng có mặt tốt của nó, ví dụ như nó có thể giúp con bạn tránh khỏi những tổn hại như lửa nóng hoặc xe cộ. Đừng bắt con đối mặt với thứ mà con cảm thấy sợ hãi. Hãy để con đương đầu với nỗi sợ khi con đã sẵn sàng và nói với con rằng bạn luôn ở bên để hỗ trợ con. Cuốn sách này giúp con bạn hiểu được rằng cảm thấy sợ hãi là điều bình thường và con hoàn toàn đủ khả năng vượt qua nỗi sợ đó.

LUYỆN TIẾNG ANH CÙNG CON

TRÍCH ĐOẠN VIDEO ANIMATION
ĐỒNG HÀNH CÙNG CHA MẸ

ĐẦU TƯ NHỎ, HẠNH PHÚC TO

SET 1: ĐỂ MẸ HẠNH PHÚC

SET 3: CON VÀ CẢM XÚC CỦA CON

SET 2: CẢ NHÀ MÌNH THẬT HẠNH PHÚC

XEM CHI TIẾT

+ Sách Để Mẹ Hạnh Phúc
+ Freeship toàn quốc
+Combo 4 quyển song ngữ bìa cứng cao cấp 
+ Sách Để Mẹ Hạnh Phúc
+ 8 video animations
+ Freeship toàn quốc

XEM CHI TIẾT

+ Combo 4 cuốn song ngữ
+ 8 video animations
+ Freeship toàn quốc

XEM CHI TIẾT

GIÁ ƯU ĐÃI: 129.000đ

GIÁ ƯU ĐÃI: 509.000đ

GIÁ ƯU ĐÃI: 395.000đ

565.000 đ
436.000 đ

+

TẶNG KÈM VIDEO ANIMATION ANH - VIỆT CHO BÉ YÊU

ĐIỀU BA MẸ CẦN Ở ĐÂY!

Set 1: Để mẹ hạnh phúc
Set 2: Cả nhà mình thật hạnh phúc
Set 3: Con và Cảm xúc của con
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!
Lưu ý: Shiper giao hàng trong khoảng thời gian từ 8h đến 17h hàng ngày, phiền quý bạn đọc điền địa chỉ nhận hàng thuận tiện nhất, xin cảm ơn!
ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ NHỎ, THU ĐƯỢC HẠNH PHÚC TO

SET 1: 129.000đ

565.000 đ
SET 2: 509.000đ

436.000 đ
SET 3: 395.000đ

Mochibooks © 2023 Allrights reserved 

CÔNG TY TNHH XUẤT BẢN VÀ GIÁO DỤC MOCHIBOOKS

Địa chỉ: Số 36 ngách 1A/3 Phú Kiều, p. Phúc Diễn,
q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0941 886681  /  0942 440066

Email: banthao@mochibooks.vn

Website: http://mochibooks.vn